Phun khử trùng Điện Biên

Đăng lúc 21:24:55 05/02/2021

Dịch vụ phun khử trùng phòng dịch tại Điện Biên Dịch vụ phun khử trùng do Trung tâm dịch tễ cung cấp cho toàn bộ người dân cũng như các cơ quan trên toàn bộ khu vực cả nước. Hỗ trợ 40% chi phí

Dịch vụ phun khử trùng phòng dịch tại Điện Biên

Với tình hình dịch bệnh hiện nay việc phun khử trùng vô cùng quan trọng để bảo vệ sức khỏe gia đình người thân của bạn. Công ty Xuyên Việt group chuyên cung cấp dịch vụ phun khử trùng phòng dịch tại Điện Biên uy tín, hiệu quả. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc hiện đại. Giảm ngay 50% cho các hộ gia đình, công ty, nhà máy, khách sạn, trường học, cơ quan nhà nước… Cam kết dịch vụ chất lượng tốt nhất hiện nay.

DỊCH VỤ PHUN KHỬ TRÙNG PHÒNG DỊCH TẠI ĐIỆN BIÊN
Địa chỉ : 315/17A  Võ Nguyên Giáp, P. Him Lam, TP. Điện Biên Phủ, Điện Biên
Điện thoại: 0835.358.789 & 0976.227.456

Những dịch vụ phun khử trùng phòng dịch tại Điện Biên

 • Phun khử trùng hộ gia đình, chung cư, biệt thự…
 • Phun khử trùng trường học, cơ quan nhà nước, văn phòng…
 • Phun khử trùng nhà hàng, khách sạn, resort, đơn vị kinh doanh dịch vụ
 • Phun khử trùng nhà máy, cơ sở sản xuất, kho hàng hóa…
 • Khử trùng, khử uế khử khuẩn nhà có người mất .
 • Khử trùng hàng nông sản.. khử trùng moi mọt khử khuẩn mọt nông sản
 • Dịch vụ phun phử trùng , khử kuẩn, khử mùi xác chết động vật, côn trùng
 • Cửa hàng bán thuốc phun khử trùng, khử mùi tại Điện Biên, giao hàng miễn phí tận nơi

Với dịch vụ phun khử trùng Điện Biên của Xuyên Việt group cung cấp được khách hàng ưa chuộng nhiều nhất. Được áp dụng phương pháp xử lý nhanh chóng, tiết kiệm thời gian chi phí cho khách hàng.

Xuyên Việt Cung Cấp Dịch Vụ Phun Khử Trùng Phòng Dịch 0976.227.456

Phương pháp phun khử trùng phòng dịch tại Điện Biên

Bước 1: Phun tồn lưu bên trong

 • Hóa chất CLORAMIN B Y TẾ tồn lưu diệt côn trùng và khử khuẩn được pha với nước vào bình phun áp lực phun sương ULV (Hàn Quốc, Honda (Nhật Bản).
 • Chúng được phun đẫm toàn bộ mặt sàn văn phòng, mặt tường trong tòa nhà, hệ thống rèm cửa, khe kẽ, gầm bàn ghế, trong các khe tủ, và tất cả vật dụng có trong văn phòng.
 • Phun hệ thống nhà vệ sinh, đường đi, lối đi, hành lang trong văn phòng.
 • Hóa chất có tác dụng tồn lưu diệt côn trùng dài ngày sau khi khi phun.
 • Diệt toàn bộ vi khuẩn, nấm bề mặt tường trong văn phòng.

Bước 2: Phun không gian

 • Sử dụng một trong các loại hóa chất phun không gian, hóa chất được pha vào máy phun sương Honda (Nhật Bản) hoặc máy phun ULV (Hàn Quốc). Hóa chất được phun ra dưới dạng sương mù, kích thước hạt phun cực nhỏ (5 -30 micromet. Hóa chất sẽ được phun lên cao trên trần nhà, các ngóc ngách trung tâm.
 • Diệt vi toàn bộ khuẩn, nấm làm sạch toàn bộ môi trường không khí bên trong văn phòng.
 • Khử khuẩn cho toàn bộ bề mặt thiết bị và dụng cụ văn phòng như bàn ghế, máy móc thiết bị và dụng cụ..
 • Khử khuẩn cho toàn bộ bề mặt nền, sàn văn phòng, nhà vệ sinh đảm bảo diệt khuẩn hiệu quả.

Công ty phun khử trùng phòng dịch tại Điên Biên của Xuyên Việt group cung cấp được thực hiện chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến. Mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Phun Khử Trùng Phòng Dịch 0976.227.456

Những lưu ý khi phun thuốc khử trùng diệt khuẩn tại Điện Biên

 • Trước khi phun thuốc: mở rộng cửa sổ, cửa ra vào tại nơi chuẩn bị phun thuốc khử trùng để không khí ra vào thông thoáng. Che đậy kỹ các loại thực phẩm, thức uống. Sắp xếp dọn gàng đồ đạc, dọn dẹp sơ rác thải và dụng cụ không sử dụng, không cần thiết. Di chuyển các loại vật nuôi ra khỏi khu vực chuẩn bị phun thuốc.
 • Trong quá trình phun thuốc khử trùng: Tạm thời rời khỏi khu vực phun thuốc từ 2 – 3 giờ sau khi thuốc khô hẳn. Trong quá trình phun tuyệt đối không được đi sau nhân viên phun thuốc. Nếu có việc cần thiết phải ở tại khu vực đó phải trang bị đồ bảo hộ đúng chuẩn, để đảm bảo an toàn.
 • Sau khi phun thuốc: Lau dọn lại địa điểm để đảm bảo an toàn tuyệt đối. Sau đó có thể sinh hoạt bình thường. Thường xuyên mở cửa để nhà cửa thông thoáng, tránh làm môi trường ẩm thấp, bụi bẩn. Vì điều đó sẽ tạo điều kiện cho các loại vi khuẩn sinh sôi trở lại.

Với những lưu ý Xuyên Việt group hướng dẫn cho khách hàng phun thuốc khử trùng nhà cửa tại nhà hiệu quả không ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường xung quanh.

Cam kết dịch vụ phun khử trùng phòng dịch tại Điên Biên của Xuyên Việt group

Hệ thống khử trùng được công nhận:  Chúng tôi sử dụng hệ thống khử trùng duy nhất được EPA (United States Environmental Protection Agency) cơ quan bảo vệ môi trường USA chứng nhận cho việc khử trùng toàn bộ không gian (văn phòng, trường học…)

Hoàn toàn không còn dư lượng: Chúng tôi kiểm soát để bề mặt hoàn toàn sạch sẽ, và không dư lượng hóa chất khử trùng.

Diệt những mầm bệnh, bào tử mầm bệnh khó nhất: Hệ thống khử trùng được EPA xác nhận diệt 100% bào tử khó diệt nhất trong các loại mầm bệnh là C.difficile Spore

Tiêu chuẩn khử trùng bệnh viện: Dịch vụ khử trùng văn phòng chúng tôi giúp bạn hoàn toàn làm sạch. Tiêu diệt mầm bệnh theo tiêu chuẩn khử trùng bệnh viện.

Nhân viên khử trùng chuyên nghiệp và đáng tin cậy: Nhân viên chúng tôi được đào tạo để nhận thức rằng, sức khỏe của Quý Khách Hàng là điều quan trọng nhất. Việc thực hiện đúng quy trình là điều bắt buộc.

 

Bạn đang không biết nên chọn dịch vụ phun khử trùng phòng dịch tại Điên Biên của công ty uy tín nào. Hãy gọi ngay cho chúng tôi Xuyên Việt group chuyên cung cấp dịch vụ phun khử trùng giá rẻ, an toàn, hiệu quả. Cam kết mang đến cho khách dịch vụ như mong đợi.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP

Địa chỉ: 315/17A  Võ Nguyên Giáp, P. Him Lam, TP. Điện Biên Phủ, Điện Biên

Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456
website: nhaphanphoithuocdietcontrung.com.

 

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456