Phun khử trùng Hà Nội

Đăng lúc 21:51:54 01/02/2021

Dịch vụ phun khử trùng phòng dịch tại Hà Nội Dịch vụ phun khử trùng do Trung tâm dịch tễ cung cấp cho toàn bộ người dân cũng như các cơ quan trên toàn bộ khu vực cả nước. Hỗ trợ 40% chi phí

Dịch vụ phun khử trùng phòng dịch tại Hà Nội

Công ty kiểm soát côn trùng Xuyên Việt group chuyên cung cấp dịch vụ phun khử trùng tại Hà Nội uy tín, hiệu quả. Chúng tôi nhân phun khử trùng tại nhà trẻ, trường học, trung tâm thương mại, khách sạn, nhà nghỉ, bệnh viện…. phun diệt khuẩn cho các cơ quan, văn phòng, nhà máy tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc hiện đại. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng môi trường trong sạch không có vi khuẩn xuất hiện bảo vệ sức khỏe gia đình và cộng đồng.

DỊCH VỤ PHUN KHỬ TRÙNG PHÒNG DỊCH TẠI HÀ NỘI
Địa chỉ : Số 106 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0835.358.789 & 0976.227.456

Những dịch vụ phun khử trùng phòng dịch tại Hà Nội

 • Dịch vụ phun khử trùng hệ thống các trường mần non, nhà giữ trẻ
 • Hộ gia đình, khu chung cư, khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại
 • Các công ty, nhà máy, kho xưởng sản xuất
 • Văn phòng, kho bãi
 • Địa điểm công cộng, nơi tập trung đông người: sân bay, bến tàu xe, nhà ga,…
 • Dịch vụ khử uế, khử khuẩn nhà có người mất
 • Dịch vụ khử mùi chuột chết, khử trong văn phòng nhà mới xây.
 • Khử trùng hàng nông sản, khử trùng mối, mọt khử khuẩn mọt nông sản
 • Khử mùi sơn cho nhà mới xây.
 • Cửa hàng bán thuốc khử khuẩn, thuốc sát trùng tại Hà Nội, giao hàng miễn phí tận nơi.

Công ty phun khử trùng tại Hà Nội của Xuyên Việt group cung cấp những dịch vụ được khách hàng ưa chuộng nhiều nhất. Với dịch vụ ngăn ngừa vi khuẩn tốt nhất, phòng chống vi khuẩn tiềm tàng trong môi trường sống của bạn.

Xuyên Việt Cung Cấp Dịch Vụ Phun Khử Trùng Phòng Dịch 0976.227.456

Quy trình phun thuốc khử trùng diệt khuẩn tại Hà Nội

Bước 1: Đơn vị nhận yêu cầu từ khách hàng

Quý khách khi có nhu cầu phun khử trùng, sát khuẩn hãy liên hệ đơn vị chúng tôi qua Hotline: 0835.358.789 & 0976.227.456. Khách hàng đừng quên cung cấp các thông tin cần thiết như diện tích cần phun, địa chỉ... Nhân viên đơn vị sẽ tính toán và báo giá cho quý khách.

Bước 2: Chuẩn bị dụng cụ phun sát khuẩn

Để thực hiện dịch vụ, đơn vị cần chuẩn bị dụng cụ phun. Với máy phun áp lực cao và dung dịch Nano Bạc giúp quá trình phun vươn tới mọi ngóc ngách.

Bước 3: Nhân viên đơn vị trực tiếp phun sát khuẩn, khử trùng

Đến thời gian đã hẹn, nhân viên đơn vị trực tiếp đến địa chỉ khách hàng yêu cầu phun sát khuẩn bằng Nano Bạc. Mọi ngóc ngách trong không gian đều được nhân viên phun trực tiếp để mang đến hiệu quả sát khuẩn hiệu quả.

Quy trình phun sát khuẩn, phun khử trùng Hà Nội được nhân viên Xuyên Việt group thực hiện trên quy trình nghiêm ngặt, chuyên nghiệp. Từ khâu chọn dung dịch sát khuẩn đến quá trình phun đều đảm bảo an toàn. Chúng tôi không bỏ sót bất cứ ngóc ngách nào trong khuôn viên cần phun.

Phun Khử Trùng Phòng Dịch 0976.227.456

Hóa chất được phun khử trùng diệt khuẩn tại Hà Nội

Hóa chất S&M Chloramin B ( xuất xứ cộng hòa séc ) Hóa chất sát khuẩn dạng bột chứa clo có tác dụng mạnh với hiệu quả của clo hoạt tính. Là chất sát khuẩn chuyên nghiệp, hiệu quả cao. Chứa Natri N-chlorobenzenesulfonamide..

Ưu điểm của sản phẩm:

 • Chất khử khuẩn chuyên biệt.
 • Có tính phổ quát và đa năng – từ khử khuẩn bề
 • mặt đến khử khuẩn nước, sử dụng trong nhiều lĩnh vực.
 • đậm đặc, mạnh và hiệu quả nhanh. phổ hoạt động rộng.
 • chất khử khuẩn đáng tin cậy và đã được kiểm chứng.

Công ty Xuyên Việt group là đơn vị cung cấp hóa chất ChloraminB và các thuốc diệt côn trùng uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi cung cấp dịch vụ khử trùng văn phòng hà Nội hiệu quả. Với các nhân thực hiện chuyên nghiệp đúng quy trình. Mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Các biện pháp hạn chế bùng phát của dịch bệnh

–      Phun thuốc theo khuyến cáo của Tổ chức y tế thế giới và Bộ Y tế. Địa điểm cần phun thuốc là các tòa nhà nhiều người ra vào, các trung tâm vui chơi giải trí, các công ty, cơ quan, xí nghiệp, các cửa hàng, cửa hiệu, siêu thị, trường học…….Nói chung là tất cả những nơi tập trung đông người, nguy cơ lây bệnh cao.

–      Vệ sinh các tay nắm cửa, lan can, hành lang, cửa kính, sàn nhà, phòng vệ sinh, bể bơi, tay vịn, bàn ghế,….bằng máy, công cụ và thuốc chuyên dụng.

–      Khử trùng và làm vệ sinh các ao hồ, cống rãnh nước đọng, các kho chứa phế liệu, gầm cầu thang, nhà bếp, sân tập thể dục,….

–      Phát quang bụi rậm kết hợp phun thuốc diệt muỗi, tiêu diệt chuột, ruồi. Những tác nhân này gây ra bệnh sốt rét, sốt xuất huyết (muỗi), dịch hạch (chuột), tả, thương hàn, kiết lị (ruồi-gián)…

Trên đây là những quy trình dịch vụ phun khử trùng phòng dịch tại Hà Nội của Xuyên Việt group cung cấp tới khách hàng. Bạn còn chần chừ gì nữa hãy gọi ngay cho chúng tôi để bảo vệ sức khỏe của gia đình khỏi sự xâm nhập của vi khuẩn.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP

Địa chỉ: Số 106 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456
website: nhaphanphoithuocdietcontrung.com.

 

 

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456