Công ty diệt ruồi tại huyện Thanh Trì Hà Nội

Đăng lúc 21:56:22 08/12/2020

Công ty diệt ruồi tại huyện Thanh Trì Hà Nội

Ruồi là côn trùng chúng ta hay gặp thường ngày do chúng phat triển và sinh trưởng nhanh. thường xuất hiện ở khu vực có đông dân cư và động vật sinh sống, đặc biệt là những nơi có chất thải như xác động vật, chất thải chưa phân hủy… Không chỉ là nguyên nhân truyền nhiễm nhiều loại bệnh nguy hiểm mà ruồi tập trung đông ở một khu vực cũng gây cảm giác khó chịu, mất vệ sinh cho người xung quanh. Chính vì vậy việc diệt ruồi trong nhà trong mùa cao điểm luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Nếu bạn đang có nhu cầu diệt ruồi tại nhà, khách sạn, khu chung cư, các cơ quan hãy gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline: 0835.358.789 & 0976.227.456 dịch vụ diệt ruồi tại huyện Thanh Trì chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết triệt để ruồi và phun thuốc phòng chúng xâm nhập trở lại.

Những lý do cần diệt ruồi tận gốc tại nhà

Ruồi là loài côn trùng có khả năng sinh sản và trưởng thành nhanh qua 4 giai đoạn chính là trứng, dòi, nhộng, ruồi trưởng thành với vòng đời từ 1- 3 tháng. Trong suốt vòng đời của mình, ruồi gây ra rất nhiều phiền toái cho con người cả về sức khỏe và tinh thần có thể kể đến như sau:

  • Do ruồi thường đậu ở những nơi có nhiều chất thải, xác động vật, khu vực mất vệ sinh… nên chúng luôn mang đến cho con người cảm giác khó chịu trong khi nghỉ ngơi cũng như vệ sinh nhà cửa.
  • Do môi trường sinh sống cũng như thức ăn của ruồi không được sạch sẽ nên hiện nay loài côn trùng nhỏ bé này đang là nguyên nhân truyền nhiễm của nhiều loại bệnh nguy hiểm như kiết lị, thương hàn, thổ tả, giun sán, nhiễm trùng mắt, mụn cóc, nấm phong, viêm gan, đau mắt hột, đậu mùa… Các virust, mầm bệnh sẽ tồn tại ở trong các chất thải và có thể bám dính vào chân ruồi trong quá trình kiếm ăn, sau đó ruồi tiếp xúc với thức ăn hoặc bề mặt da của con người và trực tiếp lây nhiễm nguồn bệnh.

Với điều kiện môi trường khiến ruồi ngày càng phát triển để diệt ruồi huyện Thanh Trì chúng ta phải chủ động phòng tránh chúng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi Xuyên Việt group để diệt ruồi một cách hiệu quả, uy tín nhất.

Những phương pháp diệt ruồi hiệu quả tại huyện Thanh Trì

Diệt ruồi trong nhà bằng phương pháp thủ công được hiểu là việc sử dụng các công cụ không có hóa chất như bẫy, keo dính, vợt đập:

  • Bẫy ruồi: thường sử dụng mồi nhử là các loại thực phẩm có mùi vị và hương thơm mà ruồi thích như nước đường, mật ngọt…. được đặt trong bẫy là nước hoặc hộp kín… khi ruồi đâu xuống mồi thì sẽ bị mắc bẫy và tiêu diệt.
  • Sử dụng keo dính ruồi, là loại bẫy được bán trên thị trường với bề mặt là lớp keo dính có mùi thơm, thu hút ruồi đậu trên keo dính và bị mắc kẹt trên lớp keo.

bẫy ruồi bằng keo dính

  • Sử dụng các loại bẫy tự chế khác làm từ lá dừa, các loại gương cầu, túi nilong….

Diệt ruồi bằng phương pháp thủ công tuy tiết kiệm hơn nhưng hiệu quả diệt ruồi chỉ dừng ở trong phạm vi hẹp, với số lượng ít. Nguy cơ ruồi quay trở lại là rất lớn. Vậy công ty diệt ruồi tại Thanh Trì diệt tận gốc ruồi phòng ruồi quay trở lại.

 

Diệt ruồi bằng phương pháp hóa học tại huyện Thanh Trì

Đối với những khu vực rộng, mật độ ruồi nhiều mà không thể sử dụng phương pháp diệt thủ công thì quý khách hàng có thể áp dụng phương pháp hóa học thông qua các loại thuốc diệt ruồi hoặc sử dụng dịch vụ diệt ruồi triệt để tại các công ty diệt côn trùng uy tín.

  • Một số loại thuốc diệt ruồi, diệt côn trùng tận gốc trong nhà được khuyên dùng trên thị trường đó là: Thuốc diệt ruồi Quick Bayt, Thuốc diệt ruồi vàng đục trái Vizubon-D ( áp dụng với diệt ruồi vàng), Thuốc diệt ruồi Agita ( có thể diệt cả ruồi giấm, diệt ruồi cống và trứng ruồi), Thuốc diệt ruồi Proly 2.5 CS, Thuốc xịt diệt ruồi DODOLALA ( thuốc được sử dụng phổ biến trên thị trường). Với mỗi loại thuốc diệt ruồi khác nhau thì công dụng và hiệu quả mà nó mang lại cũng có chút khác biệt, vì vậy trước khi dùng thuốc diệt ruồi bạn cần tham khảo thêm ý kiến của người có chuyên môn về liều lượng hợp lí và đảm bảo sự an toàn cho những người xung quanh.
  • Ngoài ra, bạn có thể sử dụng dịch vụ diệt ruồi tận gốc triệt để tại các Công ty diệt côn trùng uy tín với các hình thức như: sử dụng bả diệt ruồi, phun tồn lưu, phun không gian, phun các khu vực xung quanh, tiêu diệt triệt để ổ ruồi… một cách nhanh chóng và an toàn.

Dịch vụ diệt ruồi tại Thanh Trì sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về phương pháp diệt ruồi bằng sinh học, an toàn cho sức khỏe và môi trường mang lại hiệu quả cao trong diệt côn trùng bay.

Ưu điểm khi diệt ruồi tại huyện Thanh Trì

– Các kỹ sư có chuyên môn kỹ thuật cao, trung thực, có trách nhiệm trong công việc

– Phương pháp thực hiện hiện đại, đạt tiêu chuẩn Châu Âu về chất lượng

– Sử dụng thuốc diệt muỗi an toàn, nồng độ an toàn, được Bộ Y tế cấp phép sử dụng.

– Máy móc, dụng cụ chuyên dụng diệt côn trùng hiện đại nhất

– Dịch vụ bảo hành dài hạn

– Dịch vụ sau bảo hành tốt nhất  trên thị trường hiện nay

– Chi phí cạnh tranh, linh hoạt, hợp lý.

Công ty Xuyên Việt group cam kết với khách hàng dịch vụ diệt ruồi tại huyện Thanh trì hiệu quả diệt sạch ruồi 100% bảo hành định kỳ cho khách hàng với những phương pháp mới nhất, những loại thuốc được dùng diệt côn trùng uy tín, hiệu quả nhất.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP

Địa chỉ:  Số 68, ngõ 23, thôn Yên Xá, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456
website: nhaphanphoithuocdietcontrung.com.

 

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456