Dịch vụ diệt ruồi tại huyện Phú Xuyên, diệt ruồi giá rẻ

Đăng lúc 21:10:43 08/12/2020

Dịch vụ diệt ruồi tại huyện Phú Xuyên, diệt ruồi giá rẻ

Nước ta ở vùng nhiệt đới, vì vậy trong sinh hoạt hàng ngày có rất nhiều loài ruồi trú đậu ở trong nhà, gây mất vệ sinh và làm khó chịu, phiền hà cho con người. Để diệt ruồi tận gốc hiệu quả công ty Xuyên Việt chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ diệt ruồi tại huyện Phú Xuyên và các quận huyện lân cận khác. Với trên 15 năm kinh nghiệm trong ngành diệt côn trùng tại Phú Xuyên đã thực hiện nhiều công trình lớn, với máy móc hiện đại, những loại thuốc được nhập khẩu từ Châu Âu. Nhân viên được đào tạo chuyên sâu, có tay nghề cao trong dịch vụ diệt ruồi tại huyện Phú Xuyên

Quy trình diệt ruồi hiệu quả tại nhà huyện Phú Xuyên

Cách 1:

Việc treo những túi nylon chứa nước trong veo dùng để xua đuổi ruồi là căn cứ vào đặc điểm ruồi thích ánh sáng thường ban ngày, do mắt kép của ruồi có phản xạ nhanh với ánh sáng phản chiếu bởi loại gương cầu. Khi ruồi bay đi bay lại tìm chỗ trú đậu đã gặp phải ánh sáng phản quang từ các túi nylon chứa nước trong, ruồi sẽ sợ và bay ra nơi khác. Biện pháp này đơn giản nhưng xua đuổi ruồi rất có kết quả.

Cách 2:

Một biện pháp dân gian đơn giản khác cũng đã được ứng dụng căn cứ vào đặc điểm ruồi thường thích ánh sáng thường ban ngày và sợ tối. Vì vậy khi có nhiều ruồi hoạt động ở trong nhà, có thể dùng quạt xua đuổi hết ruồi ra khỏi nhà và thả rèm cửa sổ, mành cửa chính, ngăn không cho ruồi bay lại vào nhà. Do trong nhà bớt ánh sáng nên số lượng ruồi sẽ giảm và ruồi không bay vào nhà được nữa.

Nếu muốn diệt ruồi, có thể dùng mồi bả diệt bằng cách dùng hóa chất loại propoxur với tỷ lệ thấp 1-2% trộn với bột tôm nghiền nhỏ, cho đường ngọt và một ít nước vào trộn đều để có dạng sền sệt. Đựng mồi bả diệt ruồi đã pha chế vào một cái đĩa và đặt vào nơi có nhiều ruồi hoạt động.

Phương pháp diệt ruồi tại nhà an toàn, hiệu quả từ công ty chúng tôi.

Bẫy dính: bẫy dính được dùng để treo lơ lửng ở tường nhằm thu hút ruồi vì chúng có chứa đường ruồi đậu vào bẫy và chúng bị dính vì các chất dính

Bẫy đèn với điện giật: Ruồi bị ánh sáng thu hút vào bẫy và bị diệt bởi hệ thống dây điện giật bao quanh.

Với những phương pháp diệt ruồi tại nhà của công ty chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích được cho khách hàng lựa chọn cho mình dịch vụ phù hợp nhất để có được kết quả như mong đợi.

Những quy trình thực hiện dịch vụ diệt ruồi tại Huyện Phú Xuyên của Xuyên Việt group

 • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng qua điện thoại, email, fax
 • Tiến hành khảo sát thực tế khu vực cần xử lý tại nhà
 • Tư vấn và đưa ra giải pháp cho chương trình xử lý và gửi báo giá chi tiết qua cho khách hàng.
 • Xác nhận đồng ý từ khách hàng (thỏa thuận và ký kết hợp đồng)
 • Xuyên Việt group tiến hành sắp xếp lịch xử lý
 • Tiến hành dịch vụ cho khách hàng
 • Báo cáo hàng tuần, tháng, hoặc quý cho khách hàng tùy theo yêu cầu

Quy trình diệt ruồi huyện Phú Xuyên của công ty Xuyên Việt group sẽ giúp khách hàng đặt niềm tin vào dịch vụ, hiểu rõ hơn về quy trình diệt côn trùng chuyên nghiệp, hiệu quả cao của công ty chúng tôi.

Những phương pháp diệt ruồi tại huyện Phú Xuyên của Xuyên Việt group

+ Phương pháp phun thuốc tồn lưu, ngăn ngừa ruồi xâm nhập, gây hại; tiêu diệt ruồi tác động đến con người

+ Phương pháp tiêu diệt ruồi bằng hoá chất dạng mù khói để diệt ruồi tận gốc hiệu quả

+ Phương pháp diệt ruồi bằng phun hoá chất dạng sương mù, đưa thuốc lên tầng cao, phun không gian toàn bộ bên trong và bên ngoài khi vực xử lý

Với các phương pháp diệt ruồi như trên, chúng tôi đã áp dụng hơn 15 năm nay và hàng năm vẫn nghiên cứu và cải tiến, được đông đảo tổ chức, cá nhân quan tâm, tin tưởng, bởi chất lượng dịch vụ diệt ruồi tại Phú Xuyên. Với phương pháp xử lý triệt để, tận gốc, an toàn với con người và môi trường.

Cam kết dịch vụ diệt ruồi tại huyện Phú Xuyên Hà Nội

 • Cam kết tiêu diệt tận gốc côn trùng, không hiệu quả hoàn trả kinh phí
 • Khi thanh toán cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ đến khách hàng
 • Sử dụng thuốc nhập khẩu do Bộ Y tế cấp phép nên rất an toàn
 • Những phương pháp xử lý hiện đại, tiên tiến nhất trên thị trường
 • Bảo hành dịch vụ diệt ruồi lâu dài, tùy từng dịch vụ, môi trường và yêu cầu
 • Kiểm tra, nghiệm thu, báo cáo rõ ràng sau mỗi đợt xử lý
 • Chúng tôi là đơn vị diệt côn trùng đứng đầu tại huyện Phú Xuyên

Chúng tôi nhận bảo hành dịch vụ từ 1 đến 3 tháng, tuỳ theo môi trường và yêu cầu khách hàng, hoặc dùng các gói ưu đãi dịch vụ từ 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng.

Trong thời gian bảo hành, nếu có dấu hiệu côn trùng quay trở lại, dù nguyên nhân nào, chúng tôi sẽ đến ngay, diệt muỗi nhanh chóng, khách hàng không phải tón bất kỳ phí phát sinh nào.

Bạn đang sinh sống và làm việc tại huyện Phú Xuyên bạn đang tìm công ty diệt ruồi tại Phú Xuyên hiệu quả hãy đến ngay Xuyên Việt group diệt côn trùng chuyên nghiệp, diẹt sạch ruồi 100% mới thu tiền bảo hành định kỳ cho khách hàng.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP

Địa chỉ:  An Hòa, xã Phúc Tiến, huyện Phú Xuyên, Hà Nội

Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456
website: nhaphanphoithuocdietcontrung.com.

 

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456