Dịch vụ diệt ruồi huyện Thường Tín Hà Nội hiệu quả

Đăng lúc 21:32:18 08/12/2020

Dịch vụ diệt ruồi huyện Thường Tín Hà Nội hiệu quả

Thường Tín là một huyện của Hà Nội, có nền kinh tế vô cùng phát triển, dân cư các nơi tập trung rất nhiều để làm ăn, sinh sống. Kéo theo đó côn trùng phát triển và sinh sản rất nhiều, nhất là ruồi loài côn trùng bẩn thỉu làm người dân vô cùng đau đầu không có cách nào diệt trừ chúng. Đã có công ty Xuyên Việt group chuyên dịch vụ diệt ruồi tại huyện Thường Tín hiệu quả. Với trên 15 năm trong ngành diệt côn trùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu. Chúng tôi cam kết diệt sạch ruồi 100% trả lại cho khách hàng một môi trường không bị côn trùng làm phiền.

Những phương pháp diệt ruồi tại huyện Thường Tín Hà Nội

Ruồi thuộc loại côn trùng gây hại đến con người, gây hại nhiều dịch bệnh nguy hiểm như thương hàn, phó thương hàn, giun đũa, giun kim, giun móc, sán, dịch tả, ngộ độc thức ăn, … và các dịch bệnh nguy hại khác.

Những dịch bệnh nguy hiểm đến con người từ ruồi, cần phải được phun thuốc diệt côn trùng, diệt ruồi tận gốc, ngăn ngừa ruồi muỗi gây hại đến con người.

Loài Ruồi tại các nhà hàng, quán nhậu, khu vực nhà kho xưởng, công ty sản xuất thực phẩm, ruồi xuất hiện gây nhiều nổi bức xúc, nguy hại.

Trước tiên cần phải Vệ sinh môi trường: Đó là chúng ta đã làm giảm nguồn thức ăn và nơi sinh sống của ruồi. Từ đó ruồi sẽ giảm đến với khu vực đó. Đây là biện pháp kiểm soát ruồi bằng phương pháp vật lý.

– Sử dụng các loại lưới chống côn trùng để hạn chế tối đa sự xâm nhập của Ruồi và Muỗi.

– Dùng hệ thống đèn bắt ruồi, bắt côn trùng để đuổi chúng không lảng vảng xung quanh.

– Luôn giữ cho nhà cửa sạch sẽ, không để đồ ăn xung quanh nhà cửa và thường xuyên đổ rác để hạn chế sự phát triển của các loài ruồi muỗi và côn trùng.

Việc phòng ngừa ruồi được công ty diệt diệt ruồi huyện Thường Tín thực hiện với phương pháp tiêu diệt ruồi và phun thuốc ruồi tồn lưu ngăn ngừa ruồi gây hại. Giúp khách hàng có một dịch vụ như mong đợi.

Quy trình tiếp nhận dịch vụ diệt ruồi tại huyện Phú Xuyên

 + Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ tại đường dây nóng 0835.358.789 & 0976.227.456

+ Thực hiện khảo sát, báo giá dịch vụ đến khách hàng

+ Ký hợp đồng sau khi đã thống nhất các nội dung dịch vụ

+ Tiến hành thực hiện dịch vụ

+ Khách hàng nghiệm thu dịch vụ

+ Ký cam kết bảo hành dịch vụ

Với những quy trình của Xuyên Việt group giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ diệt ruồi tại Thường Tín hiệu quả qua các quy trình chuyên nghiệp, diệt côn trùng tận gốc nhất là ruồi, phong trừ ruồi quay trở lại.

Những loại thuốc được dùng diệt ruồi tại huyện Thường Tín Hà Nội

Đây là những loại thuốc diệt ruồi cánh bướm trong nhà vệ sinh cũng như các loại ruồi khác được chúng tôi áp dụng vô cùng hiệu quả cho rất nhiều côn trình huyện Thường Tín và các quận, huyện khác tại Hà Nội

  • Thuốc diệt ruồi Fendona 10SC – Sản phẩm của BASF (Germany)
  • Thuốc diệt ruồi Perme UK 50EC – Sản phẩm của Alderelm Limited (United Kingdom).
  • Thuốc xử lý ruồi Alé 10SC – Sản phẩm của Alderelm(United Kingdom).
  • Thuốc diệt ruồi Map Permethrin 50EC – Sản phẩm của hockley International Ltd(United Kingdom)
  • Thuốc diệt ruồi Agita 10 WG – Sản phẩm của Novartis (Thụy Sỹ)

Dịch vụ diệt ruồi tại Thường Tín  bằng phương pháp xử lý hiện đại kết hợp với các loại thuốc diệt ruồi hàng đầu thị trường, được nhập khẩu từ Châu Âu với thành phần được bộ Y Tế kiểm định thành phần, độ an toàn nghiêm ngặt . Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như hoàn toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe con người cũng như môi trường xung quanh.

Phương pháp diệt ruồi tại huyện Thường Tín Hà Nội

Bước Một- Chuẩn bị: tấm vải mềm, sạch hoặc tấm ni lông mềm sạch có kích thước 3m x 3,2m che phủ các thực phẩm, giường, chiếu, gối, mùng, mền, bếp ăn, tủ gia vị.

Bước Hai – Phun tồn lưu: Dùng bình phun áp lực, phun thuốc tồn lưu tại các vị trí thấp trong nhà và ngoài vườn, chú ý các vị trí nơi ẩn nấp của ruồi.

Bước Ba- Phun không gian: Dùng bình ULV và thuốc diệt ruồi, tồn lưu phòng ngừa, thực hiện phun dạng sương mù, phun không gian trong nhà và ngoài vườn

Phun hóa chất diệt ruồi tận gốc có dạng sương: Đối với không gian bên trong khu nhà cần diệt ruồi, giúp tiêu diệt các loài ruồi muỗi đang bay trong khoảng không gian ngay lập tức. Hóa chất tồn lưu tại các khu vực này sẽ hạn chế tối đa sự xâm nhập của ruồi và các côn trùng khác trong thời gian dài.

Phun hóa chất dạng khói mù nóng diệt ruồi bay ngoài không gian: Sử dụng bình phun chuyên dụng phun thuốc diệt ruồi ở khu vực khuôn viên phía bên ngoài sẽ giúp tiêu diệt hết các loài ruồi, muỗi có mặt ở bên ngoài.

Tác dụng phươn pháp: Phương pháp này sẽ tiêu diệt côn trùng tận gốc, côn trùng bay, sinh sống trong nhà và ngoài vườn; đồng thời thuốc sẽ tồn lưu lâu dài, ngăn ngừa ruồi tại nơi khác xâm nhập vào khu vực đã xử lý.

Với những phương pháp diệt ruồi tại Thường Tín của Xuyên Việt group sẽ giúp khách hàng có dịch vụ tốt nhất an toàn cho sức khỏe và môi trường xung quanh. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có dịch vụ tốt nhất, giá thành phù hợp.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP

Địa chỉ: Xâm Xuyên, Xã Hồng Vân, Huyện Thường Tín, Hà Nội

Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456
website: nhaphanphoithuocdietcontrung.com.

 

 

 

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456