Dịch vụ diệt côn trùng tại huyện Hoài Đức hiệu quả nhất hiện nay

Đăng lúc 20:36:21 04/12/2020

Dịch vụ diệt côn trùng tại huyện Hoài Đức hiệu quả nhất hiện nay

Với điều kiện khí hậu nhiệt đới ở nước ta, cộng với điều kiện sông ngòi nhiều, môi trường ô nhiễm do hoạt động sản xuất công nghiệp và chất thải sinh hoạt làm cho côn trùng gây hại sinh sôi, phát triển rất nhanh, chúng gây thiệt hại rất lớn đến con người như lây nhiễm bệnh tật nguy hiểm, phá hoại mùa màng, gây hư hỏng các vật dụng trong nhà,… Chúng đang trở thành mối nguy cơ rất lớn đối với con người.

Bạn đừng lo đã có công ty Xuyên Việt group chuyên dịch vụ diệt côn trùng tại huyện Hoài Đức hiệu quả, uy tín, giá cả phải chăng được khách hàng đặt niềm tin vào dịch vụ như diệt ruồi, diệt muỗi, diệt mối, bọ chét.... những côn trùng gây hại.

Tác hại của côn trùng gây ra cho con người huyện Hoài Đức

Huyện Hoài Đức với vị thế là quận Trung tâm nằm ở phía Đông của thành phố Hà Nội, nơi đây có mật độ dân số đông, hệ thống buôn bán, giao thương, sản xuất rất phát triển, cùng với địa thế song Hoài Đức tiếp giáp và bao quanh, thời tiết gân như mát mẻ quanh năm nên có nhiều điều kiện thuận lợi cho các loài côn trung phát triển và gây hại tại đây.

Các loài côn trùng tác động đến đời sống từ kinh tế đến sức khỏe của con người, những thiệt hại do côn trùng gây ra gần như không thể ước tính được, tuy nhiên việc phòng ngừa chúng hết sức khó khăn, bởi số lượng côn trùng lớn, có mặt khắp mọi nơi, chúng có thân hình nhỏ bé, ẩn núp kín đáo, lanh lẹ là những khó khăn để tiêu diệt côn trùng.

Với những tác hại của côn trùng như vậy, việc tiêu diệt, ngăn ngừa côn trùng cần thực hiện khoa học, đúng phương pháp mới có thể bảo vệ sức khỏe, tài sản con người trước tác hại của các loại côn trùng gây ra.

Công ty diệt côn trùng quận Hoài Đức đã có nhiều năm diệt côn trùng hiệu quả, được dùng bằng phương pháp sinh học an toàn cho sức khỏe người sử dụng cũng như an toàn cho môi trường sống xung quanh.

Những sai lầm khi mưa thuốc về tự diệt côn trùng tại nhà

Mua không đúng loại thuốc: Dựa vào đặc tính sinh học của  một số loài côn trùng mà thuốc sẽ được nghiên cứu và sản xuất để tác dụng lên lên một số loại nhất đinh.  Nếu bạn sử dụng cho các loại có đặc điểm khác thì hiệu quả đem lại không cao được

Mua phải thuốc chất lượng kém: là những loại thuốc nhập lậu, không rõ nguồn gốc được bán trà trộn bên ngoài thị trường. Với việc không được kiểm định về chất lượng từ các cơ quan chức năng. Hiệu quả mà chúng đem lại là không cao, ngoài ra thì có thể trong thuốc có chứa các chất độc hại ngây nguy hiểm cho sức khỏe con người.

Sử dụng chưa đúng cách: Nếu thuốc pha không đúng liều lượng được nhà sản xuất khuyến cáo sẽ không đem lại hiệu quả tốt nhất. Bên cạnh đó cách phun thuốc cũng vô cùng quan trọng. Vì mỗi một loại côn trùng có thói quen hoạt động tại các vị trí và thời gian khác nhau. Do đó nếu lựa chọn thời gian phun thuốc và vị trí phun không đúng thì hiệu quả đem lại sẽ không cao.

Với những sai sót mà bạn đang gặp phải khi tự ý mua thuốc về diệt côn trùng tại nhà, phương pháp diệt côn trùng không đúng cách, sẽ làm ảnh hưởng đên sức khỏe, côn trùng không những không bớt đi mà còn phát triển rất nhiều. Chính vì vậy dịch vụ diệt côn trùng huyện Hoài Đức làm những biên pháp tốt nhất để diệt côn trùng tận gốc, phòng tránh chúng quay trở lại.

Những loại thuốc được dùng để diệt côn trùng tại huyện Hoài Đức

  • Thuốc Agita 10WG : được sản xuất bởi  Novartis (Switzerland).
  • Thuốc Ale 10CS: được sản xuất bởi  Alderelm Ltd.( England).
  • Thuốc Aqua Resigen 10.4 EW : được sản xuất bởi Bayer (Germany).
  • Thuốc 10SC : được sản xuất bởi Basf (Germany).
  • Thuốc Icon 2.5CS : được sản xuất bởi Syngenta Ltd (Belgium).
  • Thuốc Map Permethrin 50EC : được sản xuất bởi Hockley International ltd (England).
  • Thuốc Perme UK 50EC : được sản xuất bởi Alderelm Limited (England).
  • Thuốc Permecide 50EC : được sản xuất bởi Mappacific (England).
  • Thuốc Pesguard 161 FL : được sản xuất bởi Sumitomo (Japan).

Trên đây là những loại thuốc được công ty Xuyên Việt group dùng để diệt côn trùng tại Hoài Đức, thuốc xuất sứ nguồn gốc rõ ràng, nhập khẩu từ Châu Âu, được bộ y tế cấp phép sử dụng.  An toàn cho con người và môi trường xung quanh.

Cam kết dịch vụ diệt côn trùng tại Hoài Đức

 Cam kết diệt muỗi, diệt côn trùng tận gốc 100%

+ Sử dụng thuốc nhập khẩu an toàn, không độc hại do Bộ Y tế cấp phép

+ Cung cấp đầy đủ hoá đơn, chứng từ, hợp đồng, nghĩa vụ thuế theo quy định

+ Máy móc, thiết bị chuyên dụng, đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, giàu kinh nghiệm

+ Giá dịch vụ nhờ phương pháp khoa học, đơn vị cấp I về thuốc nhập khẩu

+ Bảo hành dịch vụ uy tín, nhanh chóng, không tốn phí phát sinh

Hãy đến với dịch vụ diệt côn trùng tại Hoài Đức giá rẻ, uy tín đàm bảo gia đình bạn sẽ không bị làm phiền bởi côn trùng, cũng như phòng tránh chúng quay trở lại làm ảnh hưởng đên sức khỏe của bạn cũng như người thân trong gia đình bạn.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP

Địa chỉ: Thôn Dền, Xã Di Trạch, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456
website: nhaphanphoithuocdietcontrung.com.

 

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456