Diệt muỗi khu công nghiệp Việt Long

Đăng lúc 22:29:09 27/03/2021

Dịch vụ phun diệt muỗi khu công nghiệp Việt Long. Liên hệ: 0976.227.456 KM 50% Dịch vụ phun thuốc muỗi tại khu công nghiệp, công ty, nhà xưởng an toàn, hiệu quả, bảo hành dài hạn không mất chi phí bảo hành

Dịch vụ phun diệt muỗi khu công nghiệp Việt Long

Hiện nay bệnh sốt xuất huyết ngày càng gia tăng do muỗi gây ra. Chính vì vậy phun diệt muỗi vô cùng quan trọng để bảo vệ sức khỏe của công nhân lao động và người thân. Công ty kiểm soát côn trùng Xuyên Việt group chuyên cung cấp dịch vụ phun diệt muỗi khu công nghiệp Việt Long sẽ giúp bạn giải quyết vấn để trên an toàn, hiệu quả, không độc hại. Với quy trình thực hiện chuyên nghiệp, máy móc hiện đại. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất hiện nay.

DỊCH VỤ PHUN THUỐC DIỆT MUỖI TẠI KHU CÔNG NGHIỆP VIỆT LONG
Địa chỉ : thôn Tây Đoài, Xã Phù Lỗ, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội
Điện thoại: 0835.358.789 & 0976.227.456 

Dịch vụ phun diệt muỗi khu công nghiệp Việt Long

 • Dịch vụ diệt muỗi tại khu công nghiệp Việt Long
 • Dịch vụ phun thuốc muỗi tại khách sạn, chung cư, nhà xưởng, cơ quan, trường học, bệnh viện…
 • Dịch vụ phòng trừ muỗi tái sinh sản
 • Dịch vụ phun diệt muỗi định kỳ tại nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ
 • Dịch vụ diệt côn trùng các loại như: dịch vụ diệt chuột , dịch vụ phun muỗi, diệt kiến, gián và phun thuốc khử trùng làm sạch môi trường dịch vụ vệ sinh tại khu công nghiệp Việt Long
 • Cửa hàng bán thuốc phun diệt muỗi, diệt côn trùng tại khu công nghiệp, giao hàng miễn phí tận nơi.

Công ty Xuyên Việt group cung cấp dịch vụ phun diệt muỗi khu công nghiệp luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Với phương pháp xử lý tận gốc, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng.

Xuyên Việt Cung Cấp Phun Thuốc Diệt Muỗi 0976.227.456

Quy trình thực hiện phun thuốc diệt muỗi khu công nghiệp Việt Long

Bước 1: phun tồn lưu bên trong bằng bình phun áp lực để đưa thuốc phủ đều toàn bộ bề mặt tường vách, gầm bàn, gầm giá chứa hàng, các bồn cây bên trong cơ quan, văn phòng, trường học, ký túc,… thuốc có tác dụng tồn lưu diệt trừ muỗi dài ngày sau khi phun nhưng không ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

Bước 2: Phun không gian bên ngoài bằng máy ULV để phun thuốc dạng sương mù, phủ đều không gian, đồng thời đưa thuốc lên trần cao ở những nơi có độ cao 2m trở xuống, những nơi mà bình phun áp lực chưa thể phủ thuốc tới nơi.

Bước 3: phun không gian khuôn viên, ở những bụi cây, cống rãnh, khoảng sân và các tường bao quanh diện tích cần xử lý, các nắp cống rãnh mà muỗi hay trú ẩn để sinh sản nhằm diệt trừ và phá hủy nơi trú ngụ của chúng.

Công ty phun diệt muỗi khu công nghiệp Việt Long sử dụng các thiết bị tiên tiến, hiện đại, nhập khẩu từ các nước tiên tiến nhằm đảm bảo tính chính xác và an toàn trong quá trình thực hiện Đội ngũ các chuyên gia giàu kinh nghiệm, đưa ra những phương án tối ưu nhất cho khách hàng.

Diệt muỗi tận gốc 0976.227.456

Lưu ý khi sử dụng thuốc phun diệt muỗi khu công nghiệp

+ Để tránh được những đơn vị cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà kém chất lượng, sử dụng thuốc không đảm bảo, không đúng liều lượng và trình độ nhân viên hạn chế, bạn cần lưu ý lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín.

+ Những đơn vị cung cấp uy tín là đơn vị có chế độ bảo hành sau phun thuốc rõ ràng, dài hạn, nhân viên pha chế dung dịch ngay tại khu công nghiệp với nhãn mác và nguồn gốc thuốc rõ ràng.

+ Đồng thời, để bảo vệ sức khỏe công nhân lao động trong công tu, khu công nghiệp nên phối hợp với chúng tôi che phủ những đồ đạc cần bảo vệ vật tư sản xuất…

+ Ngoài ra, những công nhân viên nên tránh xa khu vực phun thuốc ít nhất 60 phút để không bị ảnh hưởng bởi thuốc diệt côn trùng.

Trung tâm phun diệt muỗi khu công nghiệp Việt Long cung cấp các loại thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng hiệu quả. Được công ty chúng tôi sử dụng là những loại thuốc tốt, đồng thời cũng là những loại thuốc có giá thành cao nhất trong các loại thuốc phòng trừ muỗi, diệt côn trùng gây hại.

Cam kết dịch vụ phun diệt muỗi khu công nghiệp Việt Long của Xuyên việt group

 • Cam kết, diệt muỗi, diệt côn trùng hiệu quả, diệt muỗi tận gốc ngay lần đầu xử lý
 • Sử dụng hệ thống máy móc, dụng cụ được trang bị hiện đại, đạt công suất diệt muỗi cao nhất.
 • Đội ngũ kỹ thuật và các chuyên gia giám sát được đào tạo bài bản, chuyên sâu, làm việc trách nhiệm, nhiệt tình, lễ phép, chuyên nghiệp.
 • Các hóa đơn, chứng từ, hợp đồng cung cấp đầy đủ khi khách hàng yêu cầu
 • Sử dụng các thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng do Bộ Y tế cấp phép nên hoàn toàn an toàn, không độc hại.
 • Giá dịch vụ luôn cạnh tranh, phải chăng, diệt muỗi, côn trùng giá rẻ tại khu công nghiệp
 • Bảo hành dịch vụ 3-6 tháng, bảo hành dịch vụ không tốn phí phát sinh, đến bảo hành nhanh chóng, uy tín, hiệu quả.
 • Cam kết phục vụ khách hàng cả thứ Bảy, CN, các ngày Lễ, Tết.

 Bạn đang cần thực hiện dịch vụ phun diệt muỗi khu công nghiệp Việt Long. Hãy gọi ngay Xuyên Việt group để được tư vấn, khảo sát miễn phí dịch vụ sau 30 phút khách gọi điện. Cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ như mong đợi.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP

Địa chỉ: thôn Tây Đoài, Xã Phù Lỗ, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội

Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456
website: nhaphanphoithuocdietcontrung.com.

 

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456