Diệt sâu róm Đan Phượng

Đăng lúc 19:55:40 28/01/2021

Dịch vụ phun diệt sâu róm huyện Đan Phượng Dịch vụ diệt sâu lông sâu róm nhận diệt sâu biệt thự, villa, nhà ở, khách sạn, nhà hàng, ngân hàng, công ty, nhà máy, cơ quan, chung cư.

Dịch vụ phun diệt sâu róm huyện Đan Phượng

Sâu róm được gọi là sâu lông trên cơ thể chứa nhiều nọc độc gây cảm giác ngứa, dị ứng, nổi ban đỏ… cho con người. Với cây trồng chúng ăn lá cây làm chậm sự phát triển của cây, gây chết cây. Chính vì vậy diệt sâu róm vô cùng cần thiết để bảo vệ sức khỏe gia đình và cây trồng.

Công ty kiểm soát côn trùng Xuyên Việt group cung cấp dịch vụ diệt sâu róm huyện Đan Phương uy tín, hiệu quả. Với 15 năm kinh nghiệm diệt sâu róm, sâu gây hại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc hiện đại. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ như mong đợi.

DỊCH VỤ PHUN DIỆT SÂU RÓM TẠI HUYỆN ĐAN PHƯỢNG-HÀ NỘI
Địa chỉ : Số 29A Hà Huy Tập, Thị trấn Yên Viên, Huyện Đan Phượng, Hà Nội
Điện thoại: 0835.358.789 & 0976.227.456

Tác hại của sâu róm, sâu lông đối với con người

 • Gây hại vật dụng, tài sản: Bởi vì có bộ răng vô cùng sắc bén, gặm nhấm và cắn phá liên tục. Chúng sẽ làm hỏng các ván sàn, đường ống, lớp cách điện, cửa ra vào. Cùng với các vật liệu mềm dễ làm tổ.
 • Gây ô nhiễm thực phẩm, truyền dịch bệnh đến cho con người: nước tiểu, phân, lông chuột . Đồng thời, có thể truyền các bệnh như dịch hạch, sốt chuột cắn Salmonellosis, …
 • Gây sưng phồng, nóng sốt, đau nhức, ngứa ngáy khó chịu, có thể lan rộng ra nếu gãi sẽ làm tuyến độc xâm nhập ra xung quanh.
 • Da nổi nhiều vết đốm đỏ, tình trạng đau nhức kéo dài nhiều ngày hoặc nhiều tuần, một số ca có thể gây sốc phản vệ, có thể dẫn đến hôn mê và tử vong, đặc biệt đối với trẻ em.
 • Khi dính vào mắt có thể gây hủy hoại niêm giác mạc, ăn nuốt phải sâu có thể gây ngộ độc tức thời, nếu không xử lý kịp thời có thể gây giảm thị lực, tử vong.

Với những tác hại của sâu róm gây ra cho con người và cây trồng. Công ty Xuyên Việt group không ngừng nghiên cứu ra phương pháp xử lý tận gốc sâu róm, sâu gây hại. Cung cấp dịch vụ diệt sâu róm Đan Phượng hiệu quả. Cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Xuyên Việt Cung Cấp Dịch Vụ Diệt Sâu Róm 0976.227.456

Những biện pháp phòng ngừa sâu róm tại nhà

 • Cắt tỉa cây xanh, bắt giết sâu thường xuyên: Cây xanh cần phải cắt tỉa, gội cành cho thoáng, không nên để um tùm. Chăm sóc bắt giết sâu khi chúng mới bắt đầu với số lượng ít.
 • Với những cây nhỏ trong vườn, bà con có thể liên hệ với những đơn vị bán thuốc diệt sâu róm có uy tín, mua thuốc sử dụng bình phun nhỏ phun phòng ngừa, diệt sâu tại nhà.
 • Hạn chế hoặc trồng xa nhà những cây hay có sâu róm như ổi, cây roi, cây xoài…
 • Phải thường xuyên cắt tỉa cành, dọn dẹp phát quang bụi rậm để ngăn ngừa sâu và côn trùng rắn rết xâm nhập, gây tác hại đến con người.

Cách diệt sâu róm hiệu quả tại nhà của Xuyên Việt group cung cấp để bảo vệ sức khỏe của gia đình cúng như cây trồng hiệu quả.

Diệt sâu róm tận gốc 0976.227.456

Phương pháp xử lý sâu róm tại huyện Đan Phượng hiệu quả

 • Diệt sâu róm bằng cách bắt tiêu hủy thủ công đối với những cây nhỏ chúng ta dễ tiếp cận dùng nhíp, kéo cắt, tìm bắt sâu bằng nhíp kẹp cẩn thận tránh va chạm với sâu, cắt bỏ những lá cành có trứng sâu thường là phía mặt dưới của lá.
 • Diệt sâu róm bằng phương pháp hữu cơ, dùng ớt tỏi gừng để diệt sâu, xay nhiễn hay đập dập ớt, tỏi, gừng ngâm với nước vài giờ dùng bình xịt đều lên cây lá, luôn mặt dưới của lá sự cay nồng mùi khó chịu sẽ xua đuổi được sâu bọ.
 • Phun thuốc diệt sâu róm, dùng thuốc trừ sâu diệt sâu lông, có thể dùng thuốc diệt côn trùng cao cấp Map Permethrin 50 EC. Phun xịt phủ đều lên cây lá. phương pháp này tiêu diệt triệt để sâu róm, sâu lông và các sâu ăn lá khác.
 • Phòng ngừa sâu róm, phải thường xuyên cắt tỉa cây, dọn dẹp trống trải xung quanh cây để sâu không có nơi sinh sản và ẩn nấp, dùng phương pháp thứ 2 để phòng ngừa sâu róm

Công ty diệt sâu róm Đan Phượng với phương phương pháp xử lý tận gốc, phun thuốc phòng ngừa sâu róm xuất hiện trở lại. Tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng.

Cam kết dịch vụ diệt sâu róm huyện Đan Phượng của Xuyên Việt group

 • Cam kết dịch vụ diệt sâu róm tận gốc, triệt để tại huyện Đan Phượng
 • Sử dụng thuốc uy tín, an toàn, được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành tại Việt Nam.
 • Xử lý nhanh chóng và an toàn cho quý khách hàng cũng như môi trường và động vật xung quanh.
 • Cung cấp đầy đủ hóa đơn, hợp đồng, chứng từ mà khách hàng yêu cầu.
 • Việc xử lý, diệt sâu róm sẽ không có ảnh hưởng hay vấn đề gì đến công việc và sinh hoạt của khách hàng.
 • Giá dịch vụ hợp lí so với thị trường và tình hình sâu róm phá hoại,

Trên đây là những chia sẻ về dịch vụ phun diệt sâu róm huyện Đan Phượng của công ty kiểm soát côn trùng Xuyên Việt group uy tín. Là dơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp dịch vụ diệt sâu róm tận gốc tại nhà khách sạn, công viên, khu nghỉ dưỡng…hiệu quả. Bạn còn chần chừ gì nữa hãy gọi ngay cho chúng tôi để có dịch vụ tốt nhất nhé!

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP

Địa chỉ: Số 29A Hà Huy Tập, Thị trấn Yên Viên, Huyện Đan Phượng, Hà Nội

Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456
website: nhaphanphoithuocdietcontrung.com.

 

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456