Diệt sâu róm Hoàn Kiếm

Đăng lúc 20:49:35 27/01/2021

Dịch vụ phun diệt sâu róm quận Hoàn Kiếm dịch vụ phun diệt sâu róm của Xuyên Việt group sử dụng những loại thuốc diệt côn trùng an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường.

Dịch vụ phun diệt sâu róm quận Hoàn Kiếm

Diệt sâu róm, sâu lông, sâu đục thân cho cây trồng vô cúng cần thiết để bảo vệ sức khỏe gia đình không bị lông sâu dịch vào gây mẩn ngứa, khó chịu đau rát. Nếu không xử lý kịp thời có thể dẫn đến tử vong. Chính vì vậy dịch vụ diệt sâu róm quận Hoàn Kiếm của Xuyên Việt group mang tới khách hàng diệt tận gốc sâu róm, sâu lông, sâu đục thân hiệu quả.

DỊCH VỤ PHUN DIỆT SÂU RÓM TẠI QUẬN HOÀN KIẾM HÀ NỘI
Địa chỉ : 137/13A Trần Hưng Đạo, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 0835.358.789 & 0976.227.456

Tác hại của sâu róm, sâu đục thân, sâu lông

Các loại cây cảnh trồng trong khuôn viên thường bị sâu đục thân khiến cho cây yếu và chết dần đi hoặc bị sâu róm, sâu lông ăn lá non. Các loại cây công nghiệp lâu năm như thông, bạch đàn, keo.., cũng thường bị sâu róm sâu lông, sâu đục thân và các loại sâu hại khác phá hại cây theo mùa hằng năm.

Đặt biệt sâu róm, sâu lông hại cây trồng sát với nhà ở , khuôn viên cơ quan xí nghiệp, trường học còn khiến cho con người bị dị ứng, mẩn ngứa gây ảnh hưởng sự sinh hoạt hằng ngày.

Việc xử lý sâu hại cây trồng trong phạm vi nhỏ không gặp nhiều khó khăn. Điều quan trọng nhất là cần tìm đúng loại sâu bệnh và có phương pháp xử lý chính xác với các loại thuốc phù hợp.

Với tác hại của sâu róm, sâu lông, sâu đục thân đối với cây trồng và sức khỏe con người. Công ty diệt sâu róm quận Hoàn Kiếm không ngừng nghiên cứu phương pháp xử lý sâu gây hại tận gốc bằng công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất. Mang tói cho khách hàng dịch vụ như mong đợi.

 

Xuyên Việt Cung Cấp Dịch Vụ Diệt Sâu Róm 0976.227.456

Quy trình thực hiện dịch vụ diệt sâu róm quận Hoàn Kiếm

  • Khảo sát mức độ gây hại của sâu
  • Phun thuốc thẩm thấu Cislin 25EC đối với sâu đục thân.
  • Phun quét thuốc và chất bám dính đối với rệp sáp.
  • Phun bao phủ không gian bằng máy phun không gian đối với các loại sâu hại là, thân, hoa, trái cây.
  • Kiểm tra xem sâu đã hết hoàn toàn chưa
  • Bảo hành và hậu mãi cho khách hàng.

Công ty kiểm soát côn trùng Xuyên Việt group cung cấp dịch vụ diệt sâu róm quận Hoàn Kiếm an toàn, hiệu quả. Với phương pháp xử lý nhanh chóng, tiết kiệm thười gian chi phí cho khách hàng. Bảo vệ sức khỏe gia đình và cây trồng.

Diệt sâu róm tận gốc 0976.227.456

Phương pháp diệt sâu róm, sâu lông quận Hoàn Kiếm hiệu quả

Phương pháp 1: Diệt sâu bằng phương pháp hữu cơ. Dùng hỗn hợp tỏi, ớt, gừng sây nhuyễn + dung môi nước, phun xịt trực tiếp lên cây cối để diệt sâu.

Phương pháp này có ưu điểm như tự điều chế được dung dịch diệt sâu, an toàn, không ảnh hưởng đến môi trường. Tuy nhiên, mất thời gian, đồng thời việc xử lý thường xuyên, bởi hỗn hợp này sẽ sẽ bây hơi rất nhanh, côn trùng và sâu nơi khác vẫn có thể sinh ra tiếp tục, chỉ có thể thực hiện ở những cây nhỏ, lượng sâu ít

Phương pháp 2Diệt sâu bằng phương pháp tiêu huỷ sâu. Dùng kéo cắt các cành lá bị sâu ăn, đồng thời khu vực trứng trên lá để xử lý sâu.

Ưu điểm là việc xử lý dể dàng, thời gian thực hiện nhanh. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có thể áp dụng được khi sâu mới phá hoại

Phương pháp 3: Phun thuốc diệt sâu róm, sâu lông, sâu đục thân, sâu ăn lá. Sử dụng các loại thuốc diệt sâu róm như Ofatox 400EC, permethin 50 EC, suprathion 40 EC.., để phun diệt tận gốc sâu.

Ưu điểm của phương pháp này là thuốc sẽ xử lý diệt sâu tận gốc, xử lý hoàn toàn sâu, không gây độc hại môi trường, con người và gia súc; đồng thời ngăn ngừa sâu lâu dài tại nhà bạn; thời gian tác dụng của thuốc từ 3-6 tháng. Tuy nhiên, để phương pháp này phát huy hiệu quả cao, khách hàng cần thực hiện cần đúng kỹ thuật phương pháp, tỷ lệ pha chế thuốc và thời gian xử lý phù hợp, vừa có hiệu quả, vừa không độc hại môi trường.

Với cách diệt sâu róm hiệu quả tại nhà của Xuyên Việt group cung cấp dến khách hàng phòng diệt sâu róm, sâu lông, sâu đục thân tận gốc. Phun thuốc phòng chống, ngăn ngừa chúng xuất hiện trở lại.

Cam kết dịch vụ diệt sâu róm quận Hoàn Kiếm của Xuyên Việt group

Diệt sâu róm tận gốc, sâu lông, sâu gây hại, thực hiện phòng ngừa sâu róm quay trở lại

–  Phương pháp thực hiện an toàn môi trường và con người, gia xúc.

– Dùng các hóa chất có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được bộ y tế cho cấp phép sử dụng.

– Hợp đồng được minh bạch rõ ràng, chi tiết, có các giấy tờ kèm theo đầy đủ cho khách hàng.

– Các máy móc hiện đại, quy trình theo tiêu chuẩn Châu Âu

– Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, được đào tạo chuyên sâu về diệt sâu róm, sâu lông, sâu đục thân.

– Bảo hành lâu dài, theo định kỳ và theo chương trình áp dụng mọi đối tượng khách hàng.

Cây trồng gia đình bạn đang bị sâu róm, sâu lông, sâu đục thân xâm nhập. Bạn đang cần thực hiện dịch vụ diệt sâu róm quận Hoàn Kiếm. Liên hệ ngay công ty kiểm soát côn trùng Xuyên Việt group để được tư vấn, khảo sát miễn phí dịch vụ diệt sâu róm giá rẻ, an toàn, hiệu quả. Cam kết diệt sạch 100% sâu róm, sâu lông, sâu đục thân mới thu tiền. Bảo hành lâu dài cho khách hàng.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP

Địa chỉ: 137/13A Trần Hưng Đạo, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456
website: nhaphanphoithuocdietcontrung.com.

 

 

 

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456