Diệt sâu róm Thanh Xuân

Đăng lúc 21:56:42 27/01/2021

Dịch vụ phun diệt sâu róm tại quận Thanh Xuân dịch vụ phun diệt sâu róm của Xuyên Việt group sử dụng những loại thuốc diệt côn trùng an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường.

Dịch vụ phun diệt sâu róm tại quận Thanh Xuân

Bạn đang đau đầu không biết nên xử lý thế nào với sâu róm, sâu lông, sâu đục thân để bảo vệ cây trồng khi chúng đang ăn lá cây. Liên hệ hotline: 0835.358.789 & 0976.227.456 Dịch vụ diệt sâu róm quận Thanh Xuân của Xuyên Việt group là đơn vị đứng đầu trong dịch vụ diệt sâu róm uy tín, hiệu quả tại quận Thanh Xuân và các tỉnh thành trên cả nước. Giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Cam kết diệt sạch 100% sâu róm, sâu gây hại mới thu thiền. Bảo hành lâu dài cho khách hàng.

DỊCH VỤ PHUN DIỆT SÂU RÓM TẠI QUẬN THANH XUÂN-HÀ NỘI
Địa chỉ : 255/14A Khương Đình, P. Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0835.358.789 & 0976.227.456

Tác hại của sâu róm, sâu lông đối với con người

Một số loài sâu không chứa độc tố thì gây mẩn đỏ, ngứa ngấy khó chịu đến con người nếu như bị lông chúng bám trên cơ thể, quần áo.

Tuy nhiên một số loài khác chứa độc tố, có thể gây những biến chứng khó lường đối với trẻ em và những người có làn da mẫn cảm.

Những biến chứng khi bị lông sâu dính trên cơ thể người

– Gây sưng phồng, nóng sốt, đau nhức, ngứa ngáy khó chịu, có thể lan rộng ra nếu gãi sẽ làm tuyến độc xâm nhập ra xung quanh.

– Da nổi nhiều vết đốm đỏ, tình trạng đau nhức kéo dài nhiều ngày hoặc nhiều tuần, một số ca có thể gây sốc phản vệ, có thể dẫn đến hôn mê và tử vong, đặc biệt đối với trẻ em.

– Khi dính vào mắt có thể gây hủy hoại niêm giác mạc, ăn nuốt phải sâu có thể gây ngộ độc tức thời, nếu không xử lý kịp thời có thể gây giảm thị lực, tử vong.

Tác hại của sâu róm gây ra cho con người vô cùng nguy hiểm. Biết được điều đó công ty Xuyên Việt group không ngừng nghiên cứu, áp dụng công nghệ tiên tiến cung cấp cách diệt sâu róm tại nhà an toàn hiệu quả.

Xuyên Việt Cung Cấp Dịch Vụ Diệt Sâu Róm 0976.227.456

Quy trình thực hiện dịch vụ diệt sâu róm tại quận Thanh Xuân

 • Khảo sát mức độ gây hại của sâu
 • Phun thuốc thẩm thấu Cislin 25EC đối với sâu đục thân.
 • Phun quét thuốc và chất bám dính đối với rệp sáp.
 • Phun bao phủ không gian bằng máy phun không gian đối với các loại sâu hại là, thân, hoa, trái cây.
 • Kiểm tra xem sâu đã hết hoàn toàn chưa
 • Bảo hành và hậu mãi cho khách hàng.

Với quy trình thực hiện dịch vụ diệt sâu róm Thanh Xuân của Xuyên việt group. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm, máy móc hiện đại. Mang lại cho khách hàng dịch vụ như mong đợi.

Diệt sâu róm tận gốc 0976.227.456

Phương pháp xử lý sâu róm tại quận Thanh Xuân

– Phương pháp vật lý: Nếu phát hiện sâu quanh vườn, cây cối tiến hành chặt tỉa các khu vực bị sâu và đem đót bỏ, hoặc tìm cách bắt sâu xử để giảm lượng sâu. Tuy nhiên biện pháp này khi thực hiện cần được bảo hộ kỹ càng, tránh sâu vươn trên người sẽ nguy hiểm, cách này cũng không diệt được nái nên không diệt sâu tận gốc.

– Phương pháp sinh học: Dùng tỏi và ớt khô xoay nhuyễn, đỗ vào lượng nước vừa phải ngâm khoảng 2h, sâu đó đỗ vào bình xịt, phun xịt vào khu vực cây, sẽ tiêu diệt sâu lông, sâu róm rất hiệu quả. Tuy nhiên cách này cần phun xịt thường xuyên, khoảng 2 ngày 1 lần, các loài nái vẫn không bị tiêu diệt, sâu không bị diệt tận gốc.

– Phương pháp hóa học: Dùng các loại thuốc diệt sâu, thuốc diệt côn trùng như Map Permethrin 50EC, Trebon 10EC, Ofatox 400EC, … và kết hợp với bình phun ULV, máy phun sương để tiêu diệt tận gốc sâu gây hại, phun xịt một lần các loài sâu róm, sâu lông, nái sâu đều bị tiêu diệt tận gốc, ngăn ngừa sâu lâu dài cho khách hàng.

Công ty diệt sâu róm quận Thanh Xuân của Xuyên Việt group cung cấp phương pháp xử lý sâu róm, sâu lông, sâu đục thân tận gốc. Được sử dụng các loại thuốc nhập khẩu từ Châu Âu, không có chất độc hại. Do bộ y tế cấp phép lưu hành an toàn cho sức khỏe và môi trường.

Cam kết dịch vụ diệt sâu róm tại quận Thanh Xuân của Xuyên Việt group

 • Cam kết diệt sâu róm tận gốc quận Thanh Xuân , diệt sâu giá rẻ, diệt sâu hiệu quả
 • Ngăn ngừa sâu lâu dài, tận gốc bởi sâu đã được tiêu diệt triệt để
 • Bạn được cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ, hợp đồng theo yêu cầu
 • Đội ngũ Kỹ thuật, máy móc chuyên dụng, hiện đại nên mang đến hiệu quả tốt nhất
 • Bảo hành diệt sâu từ 10-12 tháng, bảo hành dịch vụ không tốn phí phát sinh
 • Chúng tôi là công ty diệt sâu róm, sâu lông, sâu đục thân đứng đầu tại Hà Nội hiện nay.
 • Phục vụ khách hàng 24/7, cả thứ Bảy, Chủ Nhật, các ngày Tết, ngày Lễ.

 

Mọi nhu cầu về dịch vụ phun diệt sâu róm quận Thanh Xuân diệt sâu róm tại nhà, sâu lông, sâu đục thân, sâu cuốn lá, bắt rắn tại nhà, bắt tổ ong tại nhà, … tại nhà ở, biệt thự, villa, công viên. Cam kết diệt sạch sâu gây hại 100% mới thu tiền. Bảo hành lâu dài cho khách hàng.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP

Địa chỉ: 255/14A Khương Đình, P. Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456
website: nhaphanphoithuocdietcontrung.com.

 

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456