Dịch vụ diệt ruồi ở Hà nội

Đăng lúc 15:44:18 30/11/2020

Dịch vụ diệt ruồi ở Hà nội

Công ty diệt côn trùng Xuyên Việt Group chuyên cung cấp dịch vụ diệt ruồi tại Hà Nội và các tỉnh thành phố:

- Cung cấp cho gia đình bạn dịch vụ trừ ruồi tận nhà chất lượng nhất với chi phí hợp lý

- Diệt ruồi mọi ngóc ngách, trong khu dân cư, nhà dân, khu chung cư, nhà hàng...

- Diệt ruồi tận gốc theo phương pháp sinh học an toàn, hiệu quả cao.

-  CAM KẾT DIỆT HẾT RUỒI 100% MỚI THU PHÍ

Ruồi là một loại côn trùng gây hại, rất nhỏ bé và sống theo bầy đàn số lượng lớn. Ruồi có khả năng đẻ trứng và sinh trưởng rất nhanh, đặc biệt là trong môi trường nhiều dân cư sinh sống, khu vực có rác thải, có chất gây ô nhiễm thì lại càng tạo điều kiện cho loài động vật gây hại này phát triển. Ruồi không chỉ làm mất vệ sinh môi trường, gây khó chịu bất tiện cho cuộc sống con người mà nó còn trực tiếp lấy bệnh, mang mầm bệnh đến cho con người. Vì vậy nhất định cần một giải pháp diệt ruồi tận gốc để bảo vệ môi trường sống của con người khỏi loài côn trùng mang nhiều mối nguy hiểm tiềm tàng này.

Sự cần thiết của dịch vụ diệt ruồi ở Hà Nội

Hà Nội nổi tiếng là thành phố đông dân bậc nhất. Với con số 8 triệu dân, đây là nơi sinh sống vô cùng đông đúc và chắc chắn số lượng rác thải thải ra môi trường cũng không phải là con số nhỏ. Nhịp độ sống, sinh hoạt, sản xuất và tiêu dùng diễn ra nhanh, gây nên sự quá tải cho môi trường.

Rác thải nhiều và một số nơi môi trường sống không đảm bảo tạo điều kiện thuận lợi cho có sinh vật có hại phát triển, đặc biệt là ruồi. Người ta thường có câu ví von vui rằng “Tự nhiên như ruồi Hà Nội”, điều đó cũng ám chỉ sự đông đúc và xâm chiếm vào cuộc sống của người dân Hà Nội  một cách vô tổ chức của loài ruồi.

Hà Nội lại có rất nhiều hàng quán, đặc biệt là hàng ăn, đặc biệt là các món ăn vỉa hè, đường phố, mà không phải hàng quán nào cũng đảm bảo vệ sinh sạch sẽ. Nếu như không có biện pháp diệt ruồi Hà Nội kịp thời thì chuyện ruồi xâm nhập vào thức ăn là một điều rất hiển nhiên, gây mất vệ sinh an toàn thực phẩm và gây hại cho sức khoẻ. Thực tế ti vi báo đài cũng đã đăng tin rất nhiều góc khuất của các cửa hàng ăn uống, đầy ruồi nhặng, mất vệ sinh, vô cùng ghê sợ và phản cảm.

Nhưng bạn yên tâm vì đã có Dịch vụ diệt ruồi ở Hà Nội của Công ty Kiểm soát côn trùng Xuyên Việt Group.

Tại sao cần diệt ruồi tận gốc?

Ruồi là loài côn trùng có khả năng sinh sản và trưởng thành nhanh qua 4 giai đoạn chính là trứng, dòi, nhộng, ruồi trưởng thành với vòng đời từ 1- 3 tháng. Vòng đời của chúng rất nhanh và ngắn nhưng gây rất nhiều phiền toái cho con người

Ruồi là nguyên nhân của các loại bệnh nguy hiểm như kiết lị, thương hàn, thổ tả, giun sán, nhiễm trùng mắt, mụn cóc, nấm phong, viêm gan, đau mắt hột, đậu mùa… Các vi rút, mầm bệnh có thể chứa trong các chất thải và bám dính vào chân, cơ thể ruồi trong quá trình tìm kiếm thức ăn, từ đó lây sang thức ăn của con người. Vì thế, từ lâu, ruồi luôn bị liệt kê vào danh sách các loài động vật cần loại trừ, từ đó sinh ra nhiều phương pháp diệt ruồi khác nhau.

Các cách phòng và diệt ruồi tận gốc được sử dụng

Phương pháp thủ công

Ta vẫn thường hay bắt gặp các phương pháp diệt côn trùng Hà Nội, diệt ruồi Hà Nội thủ công như bẫy, keo dính, vợt đập.

  • Bẫy ruồi: là phương pháp sử dụng các thực phẩm có mùi vị và hương thơm để thu hút ruồi, đặt trong hộp kín, khi ruồi đậu xuống thì sẽ bị mắc bẫy và tiêu diệt.

  • Keo dính ruồi: là loại bẫy thường gặp, bày bán rất nhiều trên thị trường, có mùi thơm và ruồi đậu vào sẽ bị dính

  • Sử dụng các loại bẫy tự chế khác làm từ lá dừa, các loại gương cầu, túi nilong….

Diệt ruồi bằng các phương pháp thủ công tại nhà này tuy tiết kiệm nhưng chỉ diệt được số lượng ít và không triệt để.

Phương pháp hoá học

Để diệt ruồi một cách hiệu quả, người ta cần một phương pháp diệt côn trùng Hà Nội trên phạm vi rộng. Phương pháp diệt ruồi Hà Nội hoá học sử dụng các loại thuốc diệt ruồi sinh học, có thể diệt cả trứng, dòi với mật độ và số lượng lớn. Hơn nữa, người dân Hà Nội cũng rất cần những dịch vụ diệt ruồi ở Hà Nội chất lượng, cung cấp bởi công ty diệt côn trùng Hà Nội uy tín, trách nhiệm

Công ty Kiểm soát côn trùng Xuyên Việt Group cung cấp dịch vụ diệt ruồi ở Hà Nội hiệu quả, nhanh chóng, tiết kiệm.

TẠI SAO  BẠN NÊN CHỌN CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP 

1 : Hợp đồng cam kết dịch vụ diệt mối & côn trùng  rõ ràng.

2: Kinh nghiệm chuyên môn hơn 20 năm trong nghề diệt mối, kiểm soát côn trùng dịch hại bằng hóa chất nhập khẩu, an toàn hiệu quả được sự cấp phép của Bộ Y Tế và các cơ quan chức năng.     

3: Nhân viên nhiệt tình vui vẻ được huấn luyện bài bản trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng dịch hại, thường xuyên tham gia các khóa sử dụng thuốc an toàn do chi cục bảo vệ thực vật tổ chức.

Công ty Kiểm soát côn trùng Xuyên Việt Group cam kết mang đến cho bạn một dịch vụ diệt ruồi tại Hà Nội chất lượng, giá thành hợp lý, xử lý triệt để, bảo vệ sức khoẻ và môi trường sống.

Không chỉ trên địa bàn Hà Nội, Công ty Kiểm soát côn trùng Xuyên Việt Group còn có các chi nhánh ở các tỉnh khắp cả nước.

Và không chỉ có diệt ruồi, chúng tôi còn kiểm soát, diệt tận gốc các loài côn trùng, động vật gây hại như mối, mọt, ruồi, muỗi, chuột...

Liên hệ diệt mối tại nhà nhanh nhất : Hotline 0976.227.456

 

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456